DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Art Tour: Đi du lịch khám phá nghệ thuật Art Tour: Đi du lịch khám phá nghệ thuật
Tour du lịch khám phá nghệ thuật đường phố ở Campuchia Tour du lịch khám phá nghệ thuật đường phố ở Campuchia
Xem Tiếp...
Sản phẩm du lịch Điện Biên
Georgia: Khách sạn “container” độc đáo đầu tiên tại vùng núi Caucasus
Một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Georgia đã nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình bằng cách xây dựng một khách sạn sang trọng trên núi từ hàng chục thùng container cũ. Nó nằm ở độ cao 2.200m so với mực nước biển và được xem là khách sạn sang trọng đầu tiên tại vùng núi Caucasus.
Đọc tiếp...
 
K’S Coffee – Quán cà phê cún cực dễ thương tại Hà Nội
K’S Coffee – Quán cà phê cún siêu hot tại Hà Nội hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới trẻ. Đến với quán bạn không chỉ được chơi đùa với cún mà còn được thưởng thức nhiều đồ uống ngon nữa.
Đọc tiếp...
 
Dùng Bữa Trên Cây - Bạn Có Muốn Thử Không?
Nếu là những người yêu thiên nhiên và thích trải nghiệm những điều mới lạ thì chắc hẳn bạn sẽ từng ao ước có dịp được thưởng thức bữa ăn độc đáo tại nhà hàng trên cây phải không nào? Đó sẽ chẳng còn là ước mơ nữa khi bạn có dịp đặt chân đến Koh Kood ở “xứ sở chùa Vàng” đấy! Hãy để Mytour.vn bật mí ngay cho bạn về nhà hàng Khun Benz “độc đất vô nhị” này nhé!

 
Đọc tiếp...
 
Độc đáo ngôi nhà lợp 32 tấn rong biển
Đã trải qua hơn 200 năm, nhưng ngôi nhà độc đáo với phần mái lợp bằng 32 tấn rong biển dường như vẫn không thay đổi. Cây cối xanh tươi bao phủ làm nó trở nên trầm lắng và huyền bí hơn.
Đọc tiếp...
 
Độc lạ khách sạn hình... trái dứa
Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Spongebob, một khách sạn ở Cộng hoà Dominicana cho ra mắt công trình mang hình dáng đặc biệt: một trái dứa vùng nhiệt đới. Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến thú vị, mang tới cho du khách trải nghiệm độc đáo.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 46 - 54 / 2326