DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Art Tour: Đi du lịch khám phá nghệ thuật Art Tour: Đi du lịch khám phá nghệ thuật
Tour du lịch khám phá nghệ thuật đường phố ở Campuchia Tour du lịch khám phá nghệ thuật đường phố ở Campuchia
Xem Tiếp...
Sản phẩm du lịch Điện Biên
Đường lát bằng pin năng lượng mặt trời
Độc đáo con đường lát bằng pin năng lượng mặt trời
Đọc tiếp...
 
Chiêm ngưỡng "làng Cầu Vồng" rực rỡ sắc màu ở Đài Loan
Đài Loan là khu vực có rất nhiều địa điểm để du khách tham quan và khám phá. Từ những công trình hiện đại tới các khi du lịch đều mang đậm "hơi thở" của văn hóa nơi đây. Một trong số đó là ngôi làng đặc biệt mang tên “Làng Cầu Vồng” (làng Caihongjuan) nằm trên đường Chun’an, quận Nantun, ngoại ô thành phố Đài Trung, Đài Loan. Nơi đây cho bạn cảm nhận được những mảng màu sắc của cuộc sống và những con người bình dị chân chất.
Đọc tiếp...
 
Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển vỏ sò tại Úc
Thay vì được bao phủ bởi cát như thường thấy thì một bãi biển nằm ở bang Western, phía đông bắc thành phố Denham, thuộc vịnh Shark của Tây Úc lại được phủ toàn bộ bởi vỏ sò.
Đọc tiếp...
 
Tòa nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D đầu tiên trên thế giới
Tòa nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D đầu tiên trên thế giới
Đọc tiếp...
 
Sửng sốt trước ngôi nhà di động biến hình kỳ lạ nhất thế giới
Ngôi nhà của cặp vợ chồng Justin, Jola Siezen cùng đứa con trai Piko vô cùng độc đáo và rất đặc biệt bởi nó có thể biến thành một tòa lâu đài đầy đủ bếp, phòng ngủ, phòng tắm tháp pháo và một bồn tắm trên sân thượng.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 28 - 36 / 2326