DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo ngôi nhà ốp gương “tàng hình” giữa sa mạc California Độc đáo ngôi nhà ốp gương “tàng hình” giữa sa mạc California
Khám phá khu resort độc đáo trên đỉnh những tán cây xanh Khám phá khu resort độc đáo trên đỉnh những tán cây xanh
Xem Tiếp...
Sản phẩm du lịch Điện Biên
Khảo sát tuyến du lịch chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia
  Từ ngày 3/12 đến 10/12, sẽ tổ chức đoàn khảo sát tuyến du lịch 6 tỉnh Nam Trung Bộ từ TP Đà Nẵng đến Khánh Hòa tập trung vào việc kiểm tra cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ, các tuyến du lịch điểm…
Đọc tiếp...
 
Hơn 15 tỷ đồng cải tạo, chỉnh trang phố cổ Tạ Hiện
Ngày 11/11, dự án thí điểm chỉnh trang mặt đứng đoạn phố Tạ Hiện thuộc khu di tích Quốc gia Phố cổ Hà Nội đã chính thức được khởi công.
Đọc tiếp...
 
Gắn du lịch với nền kinh tế "xanh"
  Ngày 7/10, đại diện 112 nước và các tổ chức du lịch và lữ hành thế giới đã tham dự kỳ họp thứ 18 Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), được tổ chức tại Astana, Kazakhstan dưới sự bảo trợ của Liên hợp quốc để thảo luận các biện pháp giúp ngành du lịch thế giới phục hồi sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới.
Đọc tiếp...
 
Xây dựng nền du lịch xanh, bền vững: Bước đột phá mới
  Tổng cục Du lịch vừa công bố bản dự thảo chiến lược phát triển du lịch giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030 với nhiều quan điểm mới. Để khắc phục những thiếu sót của 10 năm thực hiện chiến lược du lịch giai đoạn 2001-2010, mục tiêu của chiến lược mới là xây dựng một nền du lịch xanh, bền vững và có trách nhiệm.
Đọc tiếp...
 
Hướng tới một nền du lịch xanh
Việt Nam tăng 7 bậc về năng lực cạnh tranh lữ hành và du lịch. Thông tin đó được đưa ra trong Báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh ngành lữ hành và du lịch (TTCR) năm 2009 do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) vừa công bố mới đây. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chưa có dấu hiệu phục hồi, lượng khách quốc tế đi du lịch ở hầu khắp các nước vẫn có xu hướng giảm thì đó là một tín hiệu vui đối với “ngành công nghiệp không khói” của nước ta. Chỉ số này có mức tiến bộ như vậy là nhờ du lịch Việt Nam có ưu thế nổi trội về mức độ cạnh tranh giá và giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường trong lành ở các khu du lịch.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 251 252 253 254 255 256 257 258 259 260 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 2260 - 2268 / 2339