DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Tour du lịch bơi cùng cá voi nặng 40 tấn Tour du lịch bơi cùng cá voi nặng 40 tấn
“Về Hội An đi xe đạp”- Tour du lịch sinh thái độc đáo “Về Hội An đi xe đạp”- Tour du lịch sinh thái độc đáo
Xem Tiếp...
Sản phẩm du lịch Điện Biên
Những khách sạn siêu tí hon
Archi - Những khách sạn siêu tí hon
Tại một số thành phố đắt đỏ như New York, Tokyo, London có nhiều căn phòng bé xíu cho thuê, nhưng được thiết kế rất nghệ thuật, giúp khách hàng cảm thấy thư giãn dù phải xoay xở trong không gian 5m2.
Đọc tiếp...
 
TÒA NHÀ CHỌC TRỜI HÌNH CÂY ĐỘC ĐÁO
Archi - Tòa nhà chọc trời hình cây độc đáo

Tòa nhà chọc trời có hình dáng như một cái cây trong những bộ phim viễn tưởng như Star Wars có thể sẽ trở thành hiện thực vào năm 2012.
Đọc tiếp...
 
Giấc mơ du lịch cùng những chiếc giường độc đáo

“Nếu như mỗi chúng ta tiêu tốn một phần ba cuộc đời là dành để ngủ thì tại sao chúng ta lại không chọn cho mình một chiếc giường hợp sở thích nhỉ ?
Đọc tiếp...
 
Marina Bay Sands - Tuyệt hơn cả thiên đường!
Tuyệt hơn cả thiên đường – Đó là Marina Bay Sands!, Du lịch,
(du lich 24h) - Vừa đi vào hoạt động cách đây không lâu, Marina Bay Sands được biết đến như một quần thế nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp bậc nhất thế giới với quy mô và phạm vi hoạt động thật sự ấn tượng. Vì vậy, thật không ngoa khi cho rằng Marina Bay Sands đích thực là niềm tự hào mới của nền công nghiệp không khói Châu Á!
Đọc tiếp...
 
Những sản phẩm du lịch hấp dẫn trong tương lai


7 mẫu thiết kế này dường như là “bất khả thi”, nhưng sức sáng tạo của con người là không biên giới. Có thể trong tương lai không xa, những thiết kế này sẽ không chỉ là những bả
n vẽ và sẽ trở thành những sản phẩm du lịch rất hấp dẫn!
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 2233 - 2241 / 2324