DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Những hòn đảo kỳ lạ hình trái tim Những hòn đảo kỳ lạ hình trái tim
Kỳ ảo hang động pha lê Mexico Kỳ ảo hang động pha lê Mexico
Xem Tiếp...
Sản phẩm du lịch Điện Biên
Thiết kế chung cư độc lạ nằm sâu dưới đại dương
Mới đây, Kiến trúc sư Vincent Callebaut (Bỉ) đã giới thiệu hình ảnh thiết kế 3D một khu làng trên biển với phần diện tích sử dụng chủ yếu nằm dưới đại dương. Với thiết kế độc đáo, bạn có thể ngắm cá bơi lội tung tăng xung quanh và màu xanh của thực vật biển.

Đọc tiếp...
 
9 trải nghiệm du lịch mạo hiểm tại Việt Nam
Việc chinh phục thành công các giới hạn của bạn thân luôn có sức hấp dẫn với mọi người, đó cũng là lý do các trò chơi hay du lịch mạo hiểm ngày càng được ưa chuộng.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo ngôi làng hoa văn ở châu Phi
Ngôi làng Tibele của người Kassena tập hợp của những căn nhà nhỏ làm từ đất sét, được trang trí những họa tiết hình học độc đáo.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo di tích chùa cổ nghìn tuổi dưới đáy biển
Ngôi chùa có niên đại vài ngàn năm tuổi được cho rằng ở dưới đáy biển Bali – Indonexia. Với lối kiến trúc độc đáo, những pho tượng lớn nhỏ được sắp xếp theo các vị trí hợp lý và nét chạm khắc huyền bí vô cùng tinh xảo.
Đọc tiếp...
 
Thác nước phát sáng như cầu vồng độc đáo, khó tin
Những thác nước này bỗng trở nên đẹp huyền ảo, rực rỡ sắc màu giống như cầu vồng phát sáng trong màn đêm, từ đó tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn và kỳ diệu như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 19 - 27 / 2136