DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển vỏ sò tại Úc Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển vỏ sò tại Úc
Tòa nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D đầu tiên trên thế giới Tòa nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D đầu tiên trên thế giới
Xem Tiếp...
11 văn phòng thiết kế độc đáo và đẹp nhất thế giới
Thử nghĩ, nếu được làm việc tại những trụ sở văn phòng làm việc như thế này, sức sáng tạo của bạn sẽ “bay cao” đến mức nào.
Đọc tiếp...
 
Khám phá nhà hàng trong vách đá có một không hai ở Ý
Còn gì lãng mạn hơn khi được ăn tối bên bờ biển trong ánh nến lung linh tuyệt đẹp? Đấy chính là bữa tối đầy nếnbên trong nhà hàng trong hang động thuộc sở hữu của khách sạn Grotta Palazzese.  Thực khách sẽ được hòa mình giữa thiên nhiên, ngắm nhìn những con sóng trắng trên dòng nước xanh của biển Adriatic, thưởng thức những món ăn ngon giữa khung cảnh lãng mạn một cách độc đáo.
Đọc tiếp...
 
Nhà hàng máy bay 'có 1 không 2' ở Ấn Độ
Một máy bay Airbus A320 được thiết kế lại thành nhà hàng chay sang trọng với khu ăn uống, cà phê và quầy bánh tại Ấn Độ.
Đọc tiếp...
 
TOP 5 CÂY CẦU BẰNG KÍNH TRONG SUỐT NGOẠN MỤC NHẤT THẾ GIỚI, KHIẾN DU KHÁCH "BỦN RỦN" CHÂN TAY
Nằm cheo leo giữa những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, bản thân những cây cầu hay lối đi bằng kính trong suốt cũng đã trở thành một kì quan ngoạn mục của thế giới, ngay cả những đôi chân bạo dạn nhất cũng có lúc "chùn bước".
Đọc tiếp...
 
Ngôi nhà hình bạch tuộc trắng lấp lánh giữa rừng xanh
Lấy hình tượng na ná con bạch tuộc khổng lồ, cộng thêm màu trắng sáng kinh ngạc, ngôi nhà độc đáo này trở nên lung linh, nổi bật giữa rừng xanh.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 10 - 18 / 2297