DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

9 quán café độc đáo nhất trên thế giới 9 quán café độc đáo nhất trên thế giới
Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân
Xem Tiếp...
MƯA HUẾ: "ĐẶC SẢN" DU LỊCH?
TTCT - Ở xứ Huế có thứ mưa dầm dề “thối đất thối trời”, một thuộc tính tự nhiên bất biến không thể dời đổi. Và người Huế đang nghĩ về sự thuận hòa với đất trời, để sống và làm ăn chủ động hơn, ví như chuyện biến mưa Huế thành một thứ “đặc sản” của ngành du lịch...
Đọc tiếp...
 
CÔNG VIÊN MUỐI - MỘT CÁCH NHÌN MỚI TRONG VIỆC KHAI THÁC TÀI NGUYÊN
  Hạt muối nhỏ bé, giản dị nhưng chứa đựng trong nó nhiều giá trị về kinh tế, xã hội và văn hoá chưa được khai thác. Việc phát triển các Dự án công viên muối sẽ tạo hướng đi mới cho nghề làm muối, hình thành thêm nhiều sản phẩm du lịch độc đáo mang thương hiệu du lịch biển miền Trung và biển Việt Nam.


Đọc tiếp...
 
SẢN PHẨM DANH THIẾP VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Không chỉ đơn thuần là những tấm card được thiết kế phức tạp, đôi khi chúng còn hơn cả sự tưởng tượng của bạn.

Được thiết kế bởi những chiếc đầu đầy ý tưởng siêu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới, có thể thấy bộ sưu tập danh thiếp này không chỉ thú vị, sáng tạo mà tính hiệu quả của chúng thực sự rất cao. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những tác phẩm độc nhất vô nhị này!
Đọc tiếp...
 
XÂY DỰNG SẢN PHẨM DU LỊCH TỪ ... MƯA BÃO

  Phòng Thương mại - du lịch TP. Hội An vừa phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển du lịch bền vững Việt Nam (STDe) tổ chức buổi báo cáo ý tưởng về dự án sản phẩm du lịch Hội An trong mùa mưa bão. Đây là hướng phát triển sản phẩm du lịch độc đáo trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Đọc tiếp...
 
Sự dấn thân trong khoa học

Chúng ta từng có thế hệ những nhà khoa học được mến phục gọi là nhà khoa học dấn thân, như các Giáo sư Trần Đại Nghĩa, Trần Đức Thảo, Lê Văn Thiêm, Đặng Văn Ngữ, Hoàng Tụy... Họ dám từ chối cuộc sống vật chất đầy đủ và điều kiện nghiên cứu thuận lợi để về nước theo đuổi sự nghiệp khoa học và đạt những thành tựu lớn bất chấp mọi thiếu thốn, gian nan trong hai cuộc kháng chiến. Đất nước đã hòa bình và thống nhất 35 năm, điều kiện kinh tế - xã hội đã đổi khác, liệu các nhà khoa học có còn phải dấn thân không và họ đang dấn thân như thế nào?  Dưới đây là lược ghi một số ý kiến từ cuộc tọa đàm chung quanh đề tài này do Tia Sáng tổ chức.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 251 252 253 254 255 256 257 258 259 260 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 2260 - 2268 / 2372