DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Ngôi nhà bằng tre độc đáo ở Bali Ngôi nhà bằng tre độc đáo ở Bali
Thăm khách sạn đầu tiên trên thế giới xây từ...rác thải Thăm khách sạn đầu tiên trên thế giới xây từ...rác thải
Xem Tiếp...
GS PHẠM ĐỨC DƯƠNG - CẢM NHẬN CỦA TÔI VỀ MỘT NHÀ VĂN HÓA LỚN
Một bài viết cảm nhận của thành viên Trần Hoàng Hà nhóm "Sáng tạo sản phẩm du lịch Hồ Gươm" sau buổi nghe thuyết giảng của GS.Phạm Đức Dương - Chủ tịch Hội đồng khoa học SDTe. Buổi thuyết giảng nằm trong chương trình "sáng tạo sản phẩm du lịch kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội" do CLB Du lịch Xanh phát động.
Đọc tiếp...
 
SẢN PHẨM DU LỊCH TUYỆT ĐẸP TRÊN TẦNG THƯỢNG CÁC KHÁCH SẠN
15 khach san co quang canh tu tren noc dep nhat the gioi
Trên khắp thế giới hiện nay có hàng loạt những khu khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng với phong cách và sự tiện nghi khác nhau. Một trong những điều tạo nên sự khác biệt giữa các khách sạn chính là cảnh quan của khu vực xung quanh nhìn từ bên trong khách sạn…đó có thể là một thành phố lung linh sắc màu với những tòa nhà chọc trời hiện đại cho đến những khu phố cổ kính mang trong mình hàng ngàn mái ngói xưa cũ, từ cảnh quan của một vùng đại dương bao la đến một góc của dòng sông nhỏ hiền hoà… Đây cũng sẽ được coi là những sản phẩm du lịch hấp dẫn các du khách.
Đọc tiếp...
 
PHÁT TRIỂN LỄ HỘI THÀNH SẢN PHẨM DU LỊCH
Trong vòng 10 năm trở lại đây, lễ hội phục hồi và phát triển mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Sinh hoạt lễ hội đã góp phần làm cho sản phẩm du lịch Việt Nam trở nên phong phú và đa dạng hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Du lịch, thì sinh hoạt lễ hội cũng đã bộc lộ không ít những hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới.
Đọc tiếp...
 
PHÁT TRIỂN DU LỊCH THIỀN Ở VIỆT NAM
Hiện nay, triết lý sống và tư duy thiền đang trở thành một trào lưu lan tỏa rộng tại một số nước Tây Âu, Bắc Mỹ và Đông Bắc Á. Đặc biệt, tại các quốc gia công nghiệp phát triển, ngày càng có nhiều người coi việc tham gia vào các loại hình nghệ thuật mang tính thiền, hay các chương trình du lịch thiền là những hoạt động thiết yếu để giúp họ tiết giảm được áp lực của cuộc sống thường ngày và làm thanh tịnh tâm hồn.
Đọc tiếp...
 
LÀM DU LỊCH TỪ ... MƯA BÃO
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 2233 - 2241 / 2363